Red Carpet

Red Carpet

Red Carpet

Red Carpet  Stunners ที่ American Music Awards 2010

แฟชั่นและชื่อเสียงเป็นสองด้านของเหรียญเดียวกัน มันเป็นแบบนี้ตั้งแต่เราเฝ้าดูเด็ก ๆ เมื่อพวกเขาโตขึ้น มีหลายสิ่งที่มีส่วนในการสร้างชื่อเสียง ได้แก่ ทัศนคติ ความสามารถ การเต็มใจที่จะรวมเข้ากับทีม “ใน” และที่สำคัญที่สุดคือวิธีที่พวกเขาได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ และสื่อของพวกเขา ความสนใจของแฟน ๆ จะสามารถมุ่งความสนใจไปที่วงดนตรีหรือดาราได้ขึ้นอยู่กับความสนใจที่พวกเขาเต็มใจจะมอบให้หรือไม่? ดาราดังมีคลังแสงที่สมบูรณ์เพื่อให้ตัวเองเป็นที่สังเกต อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะปล่อยให้คุณมีการแสดงทั้งหมดเพื่อตัวคุณเอง อย่างที่เราเคยเห็นมา แม้แต่คนที่ไม่ได้มีชื่อเสียงด้วยซ้ำก็ยังเต็มใจที่จะสนุกสนานไปกับรูปภาพและวิดีโอของพวกเขา พวกเขาต้องการมีชื่อเสียง 10 วินาทีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในปีนี้

มาดูคนที่เดินพรมแดงในงาน American Music Awards 2010 กันดีกว่า มาดูกันว่าเราคาดหวังอะไรจากพวกเขาและการแสดงของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้กัน

Kylieira Kate อาชีพที่ดีที่สุด

Kylieira Kate ที่น่ารักตอบรับการเรียกร้องในวัยเด็กของเธอเมื่อเธอได้รับรางวัลที่สี่ของคืนเพื่อแสดงในงาน American Music Awards 2010 นักร้องเซ็กซี่รายนี้แสดงการแสดงที่ดีที่สุดของเธอในตอนกลางคืน ซึ่งเห็นว่าเธอทำผิดกฎบางอย่างในอุตสาหกรรมแฟชั่น เธอสวมชุดมินิเดรสไหล่ข้างหนึ่งที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกพรวดพราด รูปลักษณ์นี้จ่ายส่วยให้ Michael Jackson ผู้ล่วงลับไปแล้ว สำหรับการแสดงของเธอในชุดมินิ เธอสวมรองเท้าส้นเข็มปักทองบางอย่างลามกอนาจาร

มันวิเศษมากที่ทองคำเพียงเล็กน้อยเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ ทุกวันนี้ ทองถูกใช้เป็นสีหลักในแฟชั่นและการแต่งหน้า คุณสามารถพบเห็นได้มากมายบนรันเวย์จากนักออกแบบแฟชั่นและช่างแต่งหน้า มันยังผสมกับสีและพื้นผิวที่แตกต่างกันมากมาย UFABET เว็บตรง

ทองนี้เป็นสีอ่อนมากซึ่งเป็นสีที่เหมาะที่จะสวมใส่ในงานศพ คุณไม่ต้องการที่จะมีสิ่งล้ำค่าและมีค่าจากชุดของคุณในเวลานี้

Rihanna Gets Down

นักร้องชาวบาร์เบโดสคนนี้สวมชุดเดรสยาวถึงเข่าไหล่ข้างหนึ่งที่น่ารักมากซึ่งมีสีเขียวเอิร์ธโทนธรรมชาติ มีลายพิมพ์ที่ดูคล้ายไม้ซึ่งทำให้เธอดู Rihanna มาก ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับชุดเดรสคือการพิมพ์ในแนวตั้ง สิ่งนี้ทำให้เกิดภาพลวงตาของการแต่งกายที่ไหลลื่นเมื่อผู้สวมใส่

ชุดนี้เป็นชุดคำสั่งและรูปลักษณ์ที่งดงามของเธอจะทำให้ดวงตาของคุณเปลี่ยนไป ชุดนี้เป็นหน้าที่ของตาข่ายโปร่งและโปร่งหลายชั้น สำหรับคืนพิเศษของเธอ เธอตัดสินใจสวมชุดชั้นในแบบโปร่งแสง ที่สวยมากพูดมันทั้งหมด

ข่าวดีก็คือ Rihanna มีการนัดหมายอื่น ๆ ที่จะบังคับให้เธอมีชุดที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นสำหรับการแสดงและคอนเสิร์ตของเธอ เราจะได้เห็นชุดนี้มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป