Category Archives: Uncategorized

คู่มือซ่อม Xbox 360 — นี่คือโซลูชันของคุณเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด Xbox 360 E74 ของคุณ!

ดังนั้น คุณกำลังแฮงเอาท์กับเพื่อน ๆ ของคุณมีช่วงเวลาที่ดี แล้ว Xbox 360 ของคุณก็ปิดตัวลง? คุณคิดว่าอาจเป็นข้อผิดพลาด Xbox 360 E74 และคุณดูออนไลน์ และสิ่งที่คุณเห็นคือคนอื่นๆ ที่บอกว่าจะซ่อมแซมข้อผิดพลาด Xbox 360 E74 ของคุณได้อย่างไร

ถูกต้อง? บอกตามตรงว่าน่าจะเป็นข้อผิดพลาดของ Xbox 360 E74 นี่เป็นปัญหาทั่วไป แต่คุณไม่จำเป็นต้องเสียใจกับเรื่องนี้ คุณไม่จำเป็นต้องโกรธ คุณต้องลงลึกถึงปัญหา การซ่อมแซมไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด มีวิธีแก้ปัญหาทางอินเทอร์เน็ตประมาณครึ่งโหลหรือมากกว่านั้น เรายังจัดหาหนึ่งในคู่มือของเรา

ปัญหาพื้นฐานอย่างหนึ่ง ไปที่ด้านล่างของปัญหา เหตุใด Xbox 360 ของคุณจึงได้รับวงแหวนแห่งความตายอยู่เสมอ ทำไม Xbox ของคุณถึงค้างอยู่ตลอดเวลา? ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร? มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจผิดพลาดกับ Xbox 360 ได้ วันนี้เราอยากจะพูดถึงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น

ขณะที่คุณกำลังจะเรียนรู้ ความร้อนสูงเกินไปเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ Xbox 360 ของคุณได้รับวงแหวนสีแดงแห่งความตาย โดยปกติเมื่อ Xbox 360 ของคุณทำงานผิดปกติ อาจเป็นเพราะ CPU และ GPU ร้อนเกินไป (ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของไฟสีแดงกะพริบ 3 ดวง) หรือไม่มีช่องว่าง

ต่อไปนี้คือขั้นตอนพื้นฐานในการแก้ไข Xbox 360

ขั้นแรก ให้ระวังว่าในหลายๆ ครั้ง คุณสามารถ “รีเซ็ตพื้นผิว” ผิดพลาดได้ ซึ่งหมายความว่าหลายครั้งที่ Xbox ของคุณจะคิดว่ามันมีฮาร์ดแวร์ทำงานผิดปกติและจะไม่เล่นเกมของคุณ ในการแก้ไขปัญหานี้ คุณเพียงแค่ป้องกันไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ เพื่อ “หยุด” ความร้อนสูงเกินไป

1 อันดับแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Xbox 360 ของคุณอยู่ในพื้นที่เปิดกว้างและมีอากาศถ่ายเทได้ดี นี่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด แต่เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดจริงๆ ความร้อนสะสมและไม่มีที่ไป

2 ต่อไป ระวังเมื่อคุณทำความสะอาด Xbox ของคุณ มีจุดที่สกปรกอยู่ซึ่งจะป้องกันไม่ให้แฟน ๆ พัดความร้อนออกจากระบบของคุณอย่างเหมาะสม อย่าลืมทำความสะอาดฮาร์ดไดรฟ์และแผ่นดิสก์ที่คุณมี

3 สุดท้าย คุณต้องทดสอบแหล่งจ่ายไฟของคุณ คุณมีความสามารถในการทดสอบกำลังไฟฟ้าของคุณโดยถอดปลั๊กแล้วเสียบกลับเข้าไปใหม่ หากข้อความบนเครื่องดับลง และคุณเสียบกลับเข้าไปใหม่ วิธีแก้ไขง่ายๆ แต่บางครั้งสามารถรีเซ็ตแหล่งจ่ายไฟได้

หากวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ที่บ้านไม่ได้ผล คุณสามารถส่ง Xbox 360 ของคุณกลับไปที่ Microsoft และให้พวกเขาแก้ไขได้ นี่เป็นตัวเลือกที่ดี แต่จะใช้เวลาไม่เกินหนึ่งเดือนจึงจะกลับมา ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Xbox 360 ของคุณยังมีการรับประกันอยู่หรือไม่ก่อนที่จะส่งกลับ

การแก้ไขที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุดสำหรับ Xbox 360 ที่ร้อนเกินไปคือคู่มือการซ่อมที่บ้าน คู่มือเหล่านี้ใช้งานง่ายและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าค่าซ่อมของ Microsoft มาก การซ่อมแซมบ้านเป็นการแก้ไขที่ปลอดภัยและถาวร และได้รับการพัฒนาโดยช่างเทคนิคที่มีความรู้เกี่ยวกับระบบ Xbox 360 เป็นอย่างดี พวกเขาได้ทำงานร่วมกับเจ้าของ Xbox 360 หลายร้อยรายเพื่อมอบวิธีแก้ปัญหาที่ปลอดภัยและถาวรสำหรับปัญหาความร้อนสูงเกินไป